แหลมสิงห์ วิว รีสอร์ท จันทบุรี (Laemsing view resort) บริการที่พักแหลมสิงห์ ติดทะเล ราคาเป็นกันเอง

 

 

 

 

แหลมสิงห์ วิว รีสอร์ท จันทบุรี สถานที่ตั้งโดยรวมด้านหน้าติดทะเล มีชายหาดส่วนตัว และโดยรวมถูกล้อมรอบด้วยสวนมะพร้าว อันเป็นเอกลักษณ์ ประจำอำเภอแหลมสิงห์ จันทบุรี เมืองแห่งการทำประมง และสวนมะพร้าว

บ้านพักแหลมสิงห์ วิว รีสอร์ท ด้านหน้าจะมีร้านอาหารสวนอัมพร ให้บริการแก่นักท่องเที่ยวในบ้านพักแหลมสิงห์ วิว รีสอร์ท และนักเดินทางทั่วไป ซึ่งอยู่ติดชายหาดแหลมสิงห์ ทำให้สะดวกต่อผู้ที่ต้องการเดินทางมาพักผ่อนหย่อนใจ และสามารถสัมผัสบรรยากาศชายทะเลแหลมสิงห์ได้สะดวกสุด ดื่มด่ำกับพระอาทิตย์ตกยามเย็น ค่อยๆลับขอบฟ้า ภูเขาและผืนน้ำ 

 
 

 

เรือนสุขใจอำไพ

ห้องพัก 4 ท่าน สถาปัตยกรรมสูดหรูหราแบบไทยประยุกต์ ที่คุณจะหาที่ใดไม่ได้ สัมผัสกับบรรยากาศสุดพิเศษ ใจกลางสวนมะพร้าว ร่มรื่น

คลิกดูภาพเพิ่มเติม +

เรือนอัมพร

ห้องพัก 4 ท่าน สถาปัตยกรรมสูดหรูหราแบบไทย ด้วยเรือนไม้ทั้งหลัง ที่คุณจะหาที่ใดไม่ได้ สัมผัสกับบรรยากาศสุดพิเศษ ใจกลางสวนมะพร้าว ร่มรื่น

คลิกดูภาพเพิ่มเติม +

เรือนจิดาภา

ห้องพัก 4 ท่าน สถาปัตยกรรมสูดหรูหราแบบไทยประยุกต์ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเข้าพักผ่อนในรูปแบบคลาสสิค เข้าพักแบบสบายเป็นครอบครัว 

คลิกดูภาพเพิ่มเติม +

เรือนลูกหิน

ห้องพัก 4 ท่าน สถาปัตยกรรมสูดหรูหราแบบไทยประยุกต์ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเข้าพักผ่อนในรูปแบบคลาสสิค เข้าพักแบบสบายเป็นครอบครัว 

คลิกดูภาพเพิ่มเติม +

 

 

 

 เรือนจักรินทร์

ห้องพัก 6 ท่าน สถาปัตยกรรมสูดหรูหราแบบไทยประยุกต์ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเข้าพักผ่อนในรูปแบบคลาสสิค เข้าพักแบบสบายเป็นครอบครัว 

คลิกดูภาพเพิ่มเติม +

เรือนวสันต์ (2ห้องนอน 2 ห้องน้ำ)

ห้องพัก 6 ท่าน สถาปัตยกรรมสูดหรูหราแบบไทยประยุกต์ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเข้าพักผ่อนในรูปแบบคลาสสิค เข้าพักแบบสบายเป็นครอบครัวหรือหมู่คณะ 

คลิกดูภาพเพิ่มเติม +เรือนรักชนก (2ห้องนอน 2 ห้องน้ำ)

 

ห้องพัก 8 ท่าน สถาปัตยกรรมสูดหรูหราแบบไทยประยุกต์ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเข้าพักผ่อนในรูปแบบคลาสสิค เข้าพักแบบสบายเป็นครอบครัวหรือหมู่คณะ  

 

คลิกดูภาพเพิ่มเติม +เรือนสายรุ้ง

ห้องพัก 2 ท่าน สถาปัตยกรรมสูดหรูหราแบบเรียบง่าย เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเข้าพักแบบเป็นคู่หรือเดี่ยว ที่คุณจะหาที่ใดไม่ได้ 

คลิกดูภาพเพิ่มเติม +

 

ร้านอาหารสวนอัมพร บรรยากาศ

ร้านอาหารส่วนตัวสำหรับผู้ที่มาเข้าพักที่แหลมสิงห์ วิว รีสอร์ท ติดชายทะเลบรรยากาศดี สัมผัสกับบรรยกาศชายทะเล เสียงคลื่น และชมพระอาทิตย์ตกลับขอบฟ้ายามเย็น เต็มอิ่มกับอาหารคุณภาพ รสชาดดี ถูกปาก แต่ราคามิตรภาพโดยแท้

คลิกดูภาพเพิ่มเติม +


  

เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเข้าพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ ผ่านบรรยากาศชาวสวนแบบท้องถิ่น ที่จะสร้างความแตกต่างแก่ผู้เข้าพักอย่างแท้จริง

คลิกดูภาพเพิ่มเติม +

ชายทะแลแหลมสิงห์ จันทบุรี  
เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสัมผัสเสียงคลื่นและหาดทราย บวกกับได้เห็นบรรยากาศชาวเลท้องถิ่น และคนพื้นบ้าน การทำมาหากิน เลี้ยงชีพของคนพื้นบ้าน การขุดหอยเสียบ การหาปลาริมชายฝั่ง  พร้อมยังได้สัมผัสกับบรรยากาศพระอาทิตย์ตกยามเย็น

คลิกดูภาพเพิ่มเติม + 

 

 
 
Online:  2
Visits:  375,326
Today:  56
PageView/Month:  4,771